Header Ads

Huawei Nova 5 dự đoán sẽ bao gồm bộ xử lý mới, sạc nhanh 40W và nhiều hơn thế nữa

huawei nova 5
Huawei sẽ sớm tiết lộ những chiếc điện thoại thông minh mới của mình thuộc dòng Nova 5 và những tin đồn về chiếc smartphone này đã xuất hiện ngày một nhiều. Tin đồn gần đây nhất là nhắm đến những thông số kĩ thuật mạnh mẽ mà thiết bị này có thể sở hữu.

Theo một bài đăng trên Weibo, Huawei đã tuyên bố rằng họ sẽ sớm trở thành một công ty có hai bộ xử lý dựa trên công nghệ 7nm. Trong khi Kirin 980 đã là bộ xử lý nút 7nm, và bộ thứ hai có thể là bộ sắp ra mắt, mà dòng Nova 5 sẽ có.

Mặc dù Huawei không tiết lộ tên của bộ xử lý thế hệ tiếp theo, chúng tôi đoán rằng nó có thể được gọi là Kirin 810.

Ngoài ra, dòng Nova 5 sẽ bao gồm Nova 5, Nova 5 Pro và Nova 5i. Một tin đồn khác cho thấy dòng Nova 5 dự kiến sẽ hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh 40W, giúp cho điện thoại thông minh được sạc tới 85% trong nửa giờ.

nova 5 teaser

Nova 5 dự kiến sẽ có thiết lập bốn camera ở phía sau, được đánh giá ở mức 48MP, 16MP, 2MP và 2MP. Các camera sẽ hỗ trợ các tính năng camera dựa trên AI.
Hơn nữa, dòng Nova 5 có thể sẽ có máy quét vân tay trong màn hình.

Tuy nhiên vì chưa có thông tin cụ thể, chúng ta vẫn phải đợi cho đến khi điện thoại thông minh được ra mắt. Dòng Huawei Nova 5 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6. Vì vậy, hãy theo dõi Tin học Sóc Trăng để có đươc .

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.