Header Ads

ASUS đã ngừng bán thiết bị ‘ZenFone’ và ‘ZenBook’ tại Ấn Độ?

zenfone 6
Là một phần trong vụ kiện do Telecare Network đệ trình, công ty ASUS của Đài Loan đã bị cấm bán các thiết bị của họ - điện thoại thông minh và máy tính xách tay - thuộc dòng ZenFone và ZenBook tại Ấn Độ.

Theo vụ kiện, có ý kiến ​​cho rằng Zen và Zen Mobile là các nhãn hiệu thuộc sở hữu của Telecare Network từ năm 2008 và đã bán các thiết bị theo bộ.

Hơn nữa, công ty đã làm sáng tỏ sự thật rằng ASUS chỉ sử dụng tên này kể từ năm 2014, cho thấy Telecare có nhiều quyền hơn đối với các tên so với ASUS.

Trong khi ASUS lập luận rằng biểu tượng Zen là một thuật ngữ chung và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, thì Tòa án tối cao Delhi phán quyết ủng hộ Mạng lưới Telecare nói rằng cái tên này có khả năng tạo ra sự nhầm lẫn rằng cả hai công ty có liên quan với nhau.

Do đó, ASUS có thể bán các điện thoại thông minh ZenFone và máy tính xách tay ZenBook trực tiếp hoặc gián tiếp tại Ấn Độ.

ASUS, thông qua một thông cáo báo chí với Fossbytes, cho biết: Hiện tại, nhóm pháp lý ASUS hiện đang làm việc với Tòa án tối cao Delhi ở Ấn Độ để giải quyết vụ kiện thương hiệu Zen Mobiles và ZenFone. Việc cung cấp điện thoại thông minh, máy tính xách tay và các sản phẩm khác của ASUS, cũng như hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các sản phẩm của ASUS, vẫn không thay đổi đối với tất cả người tiêu dùng.

Ngoài ra, ASUS có phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 10 tháng 7, trong đó nếu công ty thuyết phục tòa án, họ sẽ có thể bán các thiết bị ZenFone và ZenBook.

ASUS ZenFone 6 sẽ sớm đến Ấn Độ và với vụ kiện đang diễn ra, không có thông tin nào cho biết thiết bị này có ra mắt tại quốc gia này hay không, hoặc công ty sẽ đưa ra một tên mới cho điện thoại thông minh.

Tuy nhiên đến thời điểm viết bài, chúng tôi vẫn không nhận được phản hồi gì từ phía ASUS. Do đó, các bạn hãy tiếp tục theo dõi những bài đăng mới nhất để cập nhật đầy đủ thông tin.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.