Header Ads

Giới thiệu về hình thức kiếm tiền online (MMO)


Có thể thuật ngữ "Kiếm tiền Online" không còn xa lạ với nhiều bạn, nhưng vẫn có không ít bạn còn bở ngỡ với loại hình này. Mình hi vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về MMO nhé.

MMO là gì?

MMO (Make Money Online) là một hình thức sử dụng các thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại và mạng Internet để làm các công việc trực tuyến nhất định và mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.

MMO có thật hay không?

Có thể vẫn còn nhiều bạn hoài nghi liệu hình thức kiếm tiền online này có thật không? Nó hoàn toàn có thật bạn nhé.

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền uy tín nhưng cũng không ít loại nhảm nhỉ, vớ vẫn và thậm chí là lừa đảo. Tôi sẽ cố gắng phân tích cho các bạn những hình thức nào nên tham gia và từ đó bạn cân nhắc xem có tham gia hay không nhé.

Nhận tiền như thế nào?

Hiện nay thì có nhiều cổng thanh toán trực tuyến. Khi bạn kiếm được tiền thì sẽ thu về thông qua những cổng này hoặc bạn có thể rút về ngân hàng ở Việt Nam.

Hai cổng thanh toán phổ biến và uy tín nhất hiện nay là:
  • Paypal - được thành lập từ năm 1998, đang được mọi người trên toàn thế giới tin dùng. Khi làm MMO, bạn có thể chuyển tiền về đây và kết nối vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thẻ phải là Master card hoặc Visa, bạn có thể làm thẻ tại Ngân hàng Á Châu (ACB) hoặc các ngân hàng ở Việt Nam nhé.
  • Payoneer - Thành lập năm 2005, dù ra đời có vẻ muộn hơn Paypal nhưng những năm gần đây nó luôn làm hài lòng vô số khách hàng khi hợp tác.
Ngoài ra bạn có thể sử dụng các cổng thanh toán của Việt Nam như Ngân lượng, Bảo Kim, ...

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.